Sức khoẻ

Quá khứ nhiều thương tổn khiến tôi quyết tâm vào Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trong quá khứ, trái tim tôi đã từng đau khổ khi chứng kiến người thân đau đớn vì bị bệnh tật hành hạ. Lớn lên tôi muốn trở thành thầy thuốc để cứu chữa mọi người và tôi đã đến với Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Mỗi người có một ước mơ riêng và để thực hiện ước mơ ấy, mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một con đường riêng. Giữa vô vàn con đường đi đến ước mơ đó,tôi đã chọn cho mình một lối đi riêng đó là con đường y dược. Dẫu biết con đường ấy sẽ vô cùng gian lao và thử thách nhưng thật may mắn vì tôi đã có người đồng hành đáng tin cậy cùng tôi vượt qua mọi khó khăn viết nên giấc mơ của mình, đó là Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Ngày còn nhỏ, mỗi lần đi học về, đi ngang qua bệnh viện, tận mắt chứng kiến những con người với những căn bệnh khác nhau. Họ đang chịu đau đớn về thể xác và tinh thần và bên cạnh họ là những người áo trắng đang chiến đấu với bệnh tật để giúp họ vượt qua nỗi đau. Tôi cảm thấy những thiên thần áo trắng đó thật vĩ đại.

Quá khứ nhiều thương tổn khiến tôi quyết tâm vào Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Quá khứ nhiều thương tổn khiến tôi quyết tâm vào Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Có khoảng thời gian tôi bị tai nạn và nằm bệnh viện. Đó là thời điểm để tôi biết thêm về những thiên thần áo trắng. Tôi vô cùng ngưỡng mộ họ và mong muốn làm công việc giống như họ đang làm.

Trong quá khứ, trái tim tôi đã từng thổn thức, từng đau khổ khi chứng kiến người thân của mình đau đớn vì bị bệnh tật hành hạ. Lúc ấy, tôi ước mình có thể làm gì đó để xoa dịu đi phần nào nỗi đau ấy.

Chính những điều đó đã khắc sâu vào suy nghĩ và thôi thúc tôi lựa chọn ngành Y Dược. Đây là ngành nghề đòi hỏi Tâm và Đức rất cao cùng tình yêu thương và cảm thông với nỗi đau của người khác. Tâm và Đức cùng các kiến thức và kỹ năng y khoa hợp lại thành Y Đức. Tôi cảm thấy đây là công việc vô cùng thiêng liêng và đáng quý vì nó liên quan đến tài sản lớn nhất của con người, đó là Sức Khỏe.

Tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Từ đó tôi mơ ước mình sẽ giúp bệnh nhân vượt qua nỗi đau bệnh tật và khôi phục lai sức khỏe. Để vẽ nên ước mơ thật đẹp cho mình thì không thể thiếu những gam màu tươi sáng nhất và ngôi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chính là một trong những gam màu mà tôi lựa chọn. Tôi cảm thấy thật may mắn khi biết đến ngôi trường này và theo học tại nơi đây. Cơ sở vật chất của trường đầy đủ và tiện nghi phục vụ tốt cho nhu cầu học tập và giảng dạy. Không chỉ thế, những người Thầy Cô tại đây đều tận tâm và có kiến thức uyên bác.

Để trở thành người có thể chữa bệnh cứu người,bên cạnh những quyết tâm và nỗ lực của bản thân thì cần phải có sự trợ giúp từ những điều kiện khách quan. Và trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã cung cấp những gì mà tôi cần. Trường luôn tạo điều kiện tốt để sinh viên có thời gian học phù hợp. Các môn học lý thuyết được phân phối đầy đủ. Các giờ học thực hành với các dụng cụ và máy móc hiện đại giúp học viên nắm vững những kỹ năng y khoa.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Trên thực tế, có rất nhiều người muốn được theo học ngành y dược, có thể là Điều dưỡng viên, Dược sĩ hay y sĩ y học cổ truyền. Nhưng đa phần những cơ sở giảng dạy về y dược đều có những yêu cầu cao về đầu vào. Đối với những người không thể đáp ứng được điều đó thì mong muốn làm trong ngành y dược mãi mãi sẽ là giấc mơ xa vời. Và Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã giúp rất nhiều giấc mơ được trở thành hiện thực. Trường không yêu cầu cao về việc xét duyệt đầu vào nhưng mọi thông tin cung cấp cho trường phải trung thực.

 Nhà trường có đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, những kiến thức mà họ truyền tải đều rất thực tế. Chính vì vậy mà tôi luôn háo hức mong đến cuối tuần để được đến trường, được tiếp nhận kiến thức từ những người Thầy Cô như vậy. Trường chú trọng về phần thực hành nên khi ra trường,sinh viên sẽ không bị bỡ ngỡ hay khó khăn lúc tiếp xúc với bệnh nhân. Trường tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong quá trình học tập, thi cử, thực tập. Đồng thời, nhà trường còn trợ giúp trong việc giới thiệu việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp.

Trải qua một khoảng thời gian học tập tại trường, tôi cảm thấy may mắn khi biết trường và thật đúng đắn khi lựa chọn học tập tại trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Tôi sẽ cố gắng hết sức hoàn thành tốt khóa học hiện giờ,nắm thật chắc kiến thức và nhuần nhuyễn những kỹ năng mà tôi được tiếp nhận. Sau khi tốt nghiệp và đi làm, tôi sẽ tận tâm tận lực làm thật tốt công việc để xứng đáng là sinh viên của trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Xem thêm:

>>> Nước chanh có tác dụng gì? – Mách bạn ngay những lợi ích kỳ diệu từ nước chanh

>>> Bật mí 3 cách thải độc cơ thể an toàn và hiệu quả

Related posts

Trẻ sốt mọc răng cần phải làm gì

Trần Lan Hương

Nước chanh có tác dụng gì? – Mách bạn ngay những lợi ích kỳ diệu từ nước chanh

Trần Lan Hương

Leave a Comment