Tin tức

Truyện tranh Eden’s Zero chap 17: Bộ sưu tập

Bộ sưu tập là tiêu đề chương thứ 17 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hấp dẫn hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Eden Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 17

Trong khi Rebecca và Happy đi gặp chủ hội, hy vọng rằng anh ta có thể có thông tin về Sister, Shiki và Pino quyết định khám phá Blue Garden. Họ sớm thấy Labilia phải đối mặt với một cyborg bí ẩn. Shiki cứu Labilia và chuẩn bị chiến đấu với người máy.

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 17

Trong Shooting Starlight Guild, Rebecca bày tỏ sự bối rối về lý do tại sao chủ guild muốn gặp cô ấy. Cô và Happy khởi hành và hy vọng rằng chủ hội có thể có thông tin về “Chị”. Còn lại một mình, Shiki và Pino quyết định đi khám phá trong khi chờ họ trở về. Họ nhìn thấy nhiều điểm tham quan khác nhau trên Blue Garden như máy bán hàng tự động, bot dọn dẹp và nước nổi trên bầu trời.

Trong khi đó, trong một con hẻm, nhầm người máy bí ẩn với một fanboy đáng sợ. Khi một cặp vệ sĩ của cô cố gắng di chuyển người máy khỏi con đường của họ, anh ta lao về phía trước và nhanh chóng hạ gục cả hai. Labilia nhận ra mình đang gặp nguy hiểm và ra lệnh cho những vệ sĩ còn lại của mình hạ gục anh ta nhưng tất cả đều nhanh chóng được điều động.

Jinn đánh bại cặp vệ sĩ đầu tiên trong truyện tranh Eden’s Zero chap 17

Labilia hỏi người máy anh ta muốn gì và anh ta nói với cô rằng nhiệm vụ của anh ta là bắt cóc cô. Trước khi anh có thể tiếp cận cô, Shiki xuất hiện và nắm lấy cánh tay của người máy để ngăn anh ta lại. Trước sự ngạc nhiên của Shiki, cánh tay của người máy tách ra và bắt đầu bay qua một thiết bị đẩy tên lửa; thoát khỏi sự nắm bắt của Shiki và tự gắn lại trở lại cơ thể của người máy.

Labilia vui vẻ chào Shiki trong khi Pino quét người máy và nhận ra rằng anh ta là người máy 60% và phải là người máy. Labilia cầu xin sự giúp đỡ của Shiki và mặc dù Shiki nói rõ rằng anh ấy không thực sự quan tâm đến cô ấy, anh ấy vẫn sẵn sàng giúp đỡ cô ấy vì anh ấy đã được dạy bởi ông nội của mình để luôn giúp đỡ những người cần giúp đỡ vì đó là bước đầu tiên để kết nối mọi người. những trái tim. Người máy từ chối tình cảm đó khi anh ta nói rằng anh ta sẽ đạt được mục tiêu của mình bằng bất cứ giá nào, và kích hoạt Ether Gear của riêng anh ta. Shiki cũng bắt đầu kích hoạt Ether Gear của mình và cả hai chuẩn bị chiến đấu.

Jinn chuẩn bị chiến đấu trong truyện tranh Eden’s Zero chap 17

Trong khi đó, trên hành tinh Guilst, một sinh vật ngoài hành tinh giống con ếch lớn có tên Illega đã nuốt chửng một con ruồi suýt đậu trên bức tượng của một người phụ nữ. Illega yêu cầu thêm nhiều cô gái dễ thương vào bộ sưu tập của mình, đặc biệt là B-Cubers. Một cấp dưới nói rằng binh lính của Sister đang hỗ trợ chiến dịch và nhiều chiếc B-Cub khác sẽ được giao cho họ.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Đôi nét thông tin về các cầu thủ trẻ Việt Nam hiện nay

3 dòng két sắt Hòa Phát nhận được nhiều phản hổi tích cực nhất từ khách hàng

Related posts

Gioăng Tấm cao su chịu dầu

Trần Lan Hương

Những lợi ích khi làm việc tại Nhật từ việc hợp tác lao động Nhật

Trần Lan Hương

Hướng dẫn cách chọn sáo cho người mới chơi

Trần Lan Hương

Leave a Comment