Du lịch

Kinh nghiệm lặn biển Phú Quốc

Đến đảo ngọc Phú Quốc mà không trải nghiệm lặn biển ngắm san hô thì quả là một thiếu sót lớn. Bởi khi lặn biển Phú Quốc, bạn có thể thỏa sức đắm mình dưới làn nước trong xanh như pha lê, ngắm nhìn những rặng san hô nhiều màu sắc, những đàn cá đủ loại tung tăng bơi lội. Vì vậy, nếu bạn có cơ hội đến với Phú Quốc hãy một lần thử lặn biển. Và đừng quên bỏ túi kinh nghiệm lặn biển dưới đây để có trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Tham khảo tour lặn biển ngắm san hô Phú Quốc tại: https://suntrip.vn/tour/tour-lan-bien-ngam-san-ho-phu-quoc/

Địa điểm đẹp để lặn biển Phú Quốc ngắm san hô

lặn biển phú quốc

Trải nghiệm tuyệt vời lặn biển ngắm san hô tại Phú Quốc

Ở Phú Quốc có vô vàn những địa điểm mà bạn có thể lặn biển. Nhưng không phải địa điểm nào cũng an toàn và có nhiều rặng san hô đẹp để ngắm. Vì vậy, trước khi lựa chọn lặn biển ở đâu thì bạn nên tìm hiểu kỹ về các địa điểm để có trải nghiệm hoàn hảo nhất. Những địa điểm lặn biển đẹp nhất ở Phú Quốc thuộc khu vực phía Nam và phía Bắc đảo trong đó nổi bật là mũi Kỳ Lân, hòn Móng Tay, hòn Thỏi, hòn Đồi Mồi, cụm đảo An Thới…

Tùy vào lịch trình, bạn lựa chọn địa điểm lặn biển Phú Quốc cho phù hợp. Lưu ý, khi lặn biển nếu bạn đi với nhóm ít người thì nên chọn tour thuận tiện khi di chuyển đến địa điểm lặn cũng như đảm bảo an toàn. Nếu bạn đi nhóm đông người và có kinh nghiệm lặn biển thì có thể thuê thuyền riêng và dụng cụ lặn để tự do khám phá.

Kiểm tra dụng cụ cẩn thận trước khi lặn biển

tour lặn biển phú quốc

Kiểm tra dụng cụ lặn biển cẩn thận để đảm bảo an toàn

Trước khi lặn biển Phú Quốc, bạn cần kiểm tra dụng cụ lặn cẩn thận để đảm bảo an toàn. Khi nhận các dụng cụ lặn biển thì bạn lưu ý cần kiểm tra những hạng mục sau:
Mặt nạ: Mặt nạ phải vừa vặn với khuôn mặt của bạn để tránh tình trạng nước biển bị tràn vào khiến khó chịu khi lăn.
Chân vịt: Chân vịt phải vừa vặn, không được rộng quá vì dễ bung ra khi chuyển dưới nước.
Ống thông hơi: Ống thông hơi phải chặt để đảm bảo an toàn tránh rủi ro khi lặn.
Ngoài những hạng mục cần kiểm tra trên thì bạn cần phải tuyệt đối thực hiện theo các chỉ dẫn của người hướng dẫn. Nếu không có kinh nghiệm lặn biển, bạn không tự ý thực hiện lặn khi không có người hướng dẫn.

Đánh giá tình trạng sức khỏe trước khi lặn biển

tour lặn biển phú quốc suntrip

Khi lặn biển đòi hỏi sức khỏe phải tốt

Lặn biển không phải là hoạt động dành cho tất cả mọi người. Khi lặn biển đòi hỏi tình trạng sức khỏe của bạn phải tốt. Nếu bạn mắc các bệnh về tim mạch, hay lo âu, mất bình tĩnh thì nên cân nhắc cẩn thận và tham khảo ý kiến của người hướng dẫn để quyết định có lặn hay không?

Trước khi lặn biển, bạn nên dành ra khoảng 5 phút để làm quen môi trường nước. Nếu bạn cảm thấy cơ thể của mình có thể thích nghi thì mới tiến hành lặn biển. Ngoài ra, vì quãng đường di chuyển đến địa điểm lặn biển khá xa nên nếu bạn là người say sóng thì cần phải uống thuốc trước khi di chuyển.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm lặn biển Phú Quốc. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có trải nghiệm hoàn hảo và trọn vẹn nhất khi đến đảo ngọc.

CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUNTRIP
Adds: Tầng 1, VP Cảng An Thới, Đường Nguyễn Văn Cừ, Tổ 4, KP1, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.
Hotline:
035 77 99 668
Email: [email protected]
Website:
suntrip.vn
 

Xem thêm: hoa anh đào Hàn Quốc, Nam Định

Related posts

Từ trung tâm Đà Nẵng đi biển Mỹ Khê bằng xe máy bao lâu?

Trần Lan Hương

Khám phá Đầm Ô Loan trong truyền thuyết ở xứ Phú Yên

Trần Lan Hương

Bí quyết rèn luyện trước mỗi chuyên du lịch tự túc dành cho dân văn phòng

Trần Lan Hương

Leave a Comment